गुरुवार, 29 दिसंबर 2016

Aj Mera Jee Karda Marjaniya / नी अज्ज मेरा जी करदा / Lyrics In Hindi Badlapur (2015

Aj Mera Jee Karda Marjaniya Lyrics In Hindi Badlapur (2015

छलनी कर दे सीना मेरा (x3)
दाग दे सारी गोलिया
नी अज्ज मेरा जी करदा मरजानेया (x 2)
नी अज्ज मेरा जी करदा मरजानेया नी अज्ज मेरा जी करदा

मुश्किल कर दे जीना मेरा
मुश्किल कर दे जीना मेरा, मुश्किल कर दे जीना मेरा
हंसते हंसते मिट जानेया
नी अज्ज मेरा जी करदा मरजानेया (x 2)
नी अज्ज मेरा जी करदा मरजानेया नी अज्ज मेरा जी करदा

रब्बा मेरे, मुझे घर पे तेरे कदी बुला तेरी चौखट पे
दे दे और जो दर्द हो बाकी
रुला मुझे रज्ज रज्ज हा आज मेरा जी करदा
की अज्ज मेरा जी करदा
के आज मेरा जी करदा, जी करदा, जी करदा
हो इक वारी दीदार को तेरे, इक वारी दीदार को तेरे
लखवारी मैं कट जानिया
नी अज्ज मेरा जी करदा मरजानेया (x 2)
नी अज्ज .. मेरा जी करदा मरजानेया नी अज्ज मेरा जी करदा

ले लू बलाए, बलाए तेरी, दे दू दुआए, दुआए
ले जा, ले जा तू अबकी बारी साँसे अब है हारी
नी अज्ज मेरा जी करदा मरजानेया
नी अज्ज..  मेरा जी करदा मरजानेया
नी अज्ज... मेरा जी करदा मरजानेया नी अज्ज मेरा जी करदा

छलनी करदे सीना मेरा मुश्किल करदे जीना मेरा
चलनी कर दे सीना मेरा


Aj-Mera-Jee-Karda-Marjaniya-Badlapur-(2015

नी अज्ज मेरा जी करदा मरजानेया  हिंदी लिरिक्स

Chalni Kar De Seena Mera (x3)
Daata Sare Gali Ali Ali Ali
" Aaj Mera Jee Karda Marjaniya
Ni Aaj Mera Jee Karda Marjaniya" (x3)

Mushkil Karde Jeena Mera (x3)
Haste Haste Mit Jaane Ali

"Aaj Mera Jee Karda Marjaniya
Ni Aaj Mera Jee Karda Marjaniya" (x3)
Rabba Mere Mujhe Ghar Pee Tere
Kaddi Bula Teri Chokat Pe
De De Aur Jo Dard Ho Baki,
Rula Mujhe Raj Raj Ke
Ho…. Aaj Mera Jee Krda

Ki Aaj Mera Jee Krda (x2)
Jee Karda.. Jee Karda..Jee Karda
Ek Bari Dedar Ko Tere (x3)
Lakh Bari Main Kat Janni Ali

"Aaj Mera Jee Karda Marjaniya
Ni Aaj Mera Jee Karda Marjaniya" (x3)
Le Lu Balaye… Balaye Teri
De Du Duya.. Duwaye
Leja.. Leja.. Tu Ab Ki Bari
Saanse Ab Hai Hari..Hari..Hari..
Ni Aaj Mera Jee Karda Marjaniya
Aj Mera Jee Karda Marjaniya
Ni Mera Jee Karda Marjaniya (x2)

"Chalni Kar De Seena Mera
Mushkil Karde Jeena Mera
Chalni Kar De Seena Mera"


"Jee Karda" Full Video Song,  Badlapur, Varun Dhawan & Yami Gautam

FM Hindi Song
FM Hindi Song

नमस्कार दोस्तों मैं FM Hindi Song की और से आप सभी का धन्यवाद देता हु जो आप जो आप सभी ने इस ब्लॉग को अपना समझा साथ ही अपना प्यार और सहयोग दिया..

कोई टिप्पणी नहीं:

एक टिप्पणी भेजें