Kudi Saturday Saturday / कुड़ी सैटरडे सैटरडे / Lyrics In Hindi Humpty Sharma Ki Dulhaniya (2014)

Kudi Saturday Saturday Lyrics In Hindi Humpty Sharma Ki Dulhaniya (2014)

पहलां तां कुड़ी ने लुधियाना वि नि टप्पेया सी
टप्पेया सी टप्पेया सी
पहलां तां कुड़ी ने लुधियाना वि नि टप्पेया सी
पूछे बिना घरों बहार पैर वि नि रखेया
जदों दी मैडम जी शहर विच आई

बस पार्टी दियां गल्लां करदी रेह्न्दी ए
कुड़ी सैटरडे सैटरडे करदी रेह्न्दी ए-x2
सैटरडे सैटरडे करदी रेह्न्दी ए
कुड़ी सैटरडे सैटरडे करदी रेह्न्दी ए
सैटरडे सैटरडे कुड़ी सैटरडे सैटरडे

हांजी फिर एक बार देखो आया शनिवार
पार्टी करने के लिए बेबी जी हो गई तैयार
सरोजनी के कपडे पहन के जाती मैडम डिस्को
वी आई पी में कोम्प्लिमेंटरी शोर्ट्स भी दे दो इसको
इसको गाड़ी चाहिए लंबी उसमें म्यूजिक चाहिए लाऊड
ये जाती महंगे क्लब में जहाँ होता ढंग का क्राउड़
लुधियाने से आई लड़की युन्वेर्सिटी पढती है
कहती तो है स्टूडेंट है, बट आई डाउट
मुंडिया दे पल्ले वि तू छड़िया नि कख
जदो संडे मंडे करे तेरा झुत्ते खानदा लक्क
आती हौंडा में, ऑडी में जाती तू खिसक
सक सक बेबी वट दा फ

चोवी घंटे फीवर तेनु चडिया क्लब दा
रोज राती सोणी सोणी कुडियां नू लभ दा
चोवी घंटे फीवर तेनु चडिया क्लब दा
रोज राती सोणी सोणी कुडियां नू लभदा
लखां नि अफेयर तेरे मोंगे वाली है सवेरे
शामी मेरे उत्ते कुंडी अड़दी रहन्दी ऐ
कुड़ी सैटरडे सैटरडे करदी रेह्न्दी ए  x2
सैटरडे सैटरडे कुड़ी सैटरडे सैटरडे


Kudi-SaturdaySaturday-Humpty-SharmaKi-Dulhaniya-(2014)

सैटरडे सैटरडे कुड़ी सैटरडे सैटरडे हिंदी लिरिक्स

Wo..
Pehla ta kudi ne Ludhiana vi ni tappeya si
Tappeya si.. Tappeya si.. Tappeya si..
Pehla ta kudi ne ludhiana vi ni tappeya
Puchhe bina gharo baahr per vi ni rakheya
Jado di madam ji shehar vich aayi
Bas party diya galla kar di rehndi eh
Kudi Saturday Saturday
Kardi rendi eh
Kudi Saturday Saturday
Kardi rendi eh
Saturday Saturday

Kudi Saturday Saturday (Repeat 3 times)

Hanji fir ek baar dekho
Aaya shanivaar
Party karne ke liye
Baby ji ho gayi taiyyar
Sarojni ke kapde pehen ke
Jaati madam disco
VIP mein complimentary
Shots bhi de do isko
Isko gaadi chahiye lambi
Usme music chahiye Loud
Ye jaati mehenge club mein
Jahaan hota dhang ka Crowd
Ludhiyane se aai ladki
University padhti hai
Kehti to hai student hai
But I Doubt

Mundeya de palle ni tu chadeya ni kakh
Jado Sunday Monday kare tera
jhutte khanda lakk
Aati Honda mein
Audi mein jati tu khisak
Suck.. suck..
Baby what the Fu..

24’vi ghante fever tenu
Chadiya club da.. da..

Haan 24’vi ghante tenu
Fever chadiya club da
Roz raati soni soni
Kudiyan nu labh da
Lakhhan ni affair tere
Monge waali hai savere
Shammi mere utte kundi ad’di rehnde eh
Kudi Saturday Saturday
Kardi rehndi eh
Kudi Saturday Saturday
Kardi rehndi eh



"Saturday Saturday" Video Song With Lyrics, Humpty Sharma Ki Dulhania, Varun Alia,

Kudi Saturday Saturday / कुड़ी सैटरडे सैटरडे / Lyrics In Hindi Humpty Sharma Ki Dulhaniya (2014) Kudi Saturday Saturday / कुड़ी सैटरडे सैटरडे / Lyrics In Hindi Humpty Sharma Ki Dulhaniya (2014) Reviewed by FM Hindi Song on दिसंबर 29, 2016 Rating: 5

कोई टिप्पणी नहीं:

Blogger द्वारा संचालित.