रविवार, 25 दिसंबर 2016

Tenu kala chashma jachda / तेनु काला चश्मा जचदा ऐ जचदा / Baar Baar Dekho (2016)

Tenu kala chashma jachda ae Jachda ae gore mukhde te Hindi Song Lyrics

तेरे ना दियां धूमन पे गैयाँ तू चंडीगढ़ तोहं आई नि
तेनु देख के होक भरदे ने खड़े चोव्कन विच तबाही नि

थोड्डी ते काला टिल कुड़िये थोड्डी ते काला टिल कुड़िये
ज्यों दाग ऐ चाँद दे टुकड़े ते
तेनु काला चश्मा तेनु काला चश्मा
तेनु काला चश्मा जचदा ऐ जचदा ऐ गोरे मुखड़े ते

सड़कों पे चले जब लड़कों के दिलों में तू
आग लगा दे बेबी, फिरे नकली से नखरे करे
जब देखे तू हमें झूटी लाअर

काला काला चस्मा जचता तेरे मुखड़े पे
जैसे काला टिल जचता है  रेरे चीन पे
ओनी अदाओं से ज्यादा नहीं तो
१०-१२ लड़के तो मार ही देती होगी तू दिन में
तुझ जैसे ३६ फिरते हैं मेरी वर्गी और ना होनी वे
वर्गी और ना होनी वे वर्गी और ना होनी वे

मुंडा बिलकुल देसी है मैं कटरीना तों सोहनी वे

मैं फेड अप हो गैयाँ मुंडेया सुन सुन के दुखड़े वे
मेनू काला.. मेनू काला काला काला काला..
हो मेनू काला चस्मा जचदा ऐ
जचदा है गोरे मुखड़े पे मेनू काला चस्मा जचदा ऐ
जचदा है गोरे मुखड़े ते जचदा है गोरे मुखड़े ते

सड़कों पे चले जब लड़कों के दिलों में तू
आग लगा दे बेबी फायर
नकली से नखरे करे तू जब देखे हमें झूटी लाअर

हो मेनू काला चस्मा हो मेनू काला काला चस्मा
ए काला चस्मा ओह काला काला काला काला ओय..
हे..
तेनु काला चश्मा जचदा ऐ जचदा ऐ गोरे मुखड़े ते
तेन काला चस्मा जचदा ऐ जचदा ऐ गोरे मुखड़े ते  x २


Tenu-kala-chashma-jachda-Baar-Baar-Dekho-(2016)

तेनु काला चश्मा जचदा ऐ जचदा ऐ गोरे मुखड़े ते हिंदी लिरिक्स

Tere naa’ diyan dhooman pe gaiyan
Tu chandigarh tohn ayi ni

Tenu dekh ke hoke bharde ne
Khade chowkan vich tabahi ni

Thoddi te kala til kudiye Thoddi te kala til kudiye
Jyon daag ae chand de tukde te
Tenu kala chashma Tenu kala chashma
Tenu kala chashma jachda ae Jachda ae gore mukhde te
Tenu kala chasma jachda ae
Jachda ae gore mukhde te

Sadkon pe chale jab Ladkon ke dilon mein tu
Aag laga de baby, Fire
Nakli se nakhre kare
Jab dekhe tu humein
Jhooti liar!

Kala kala chasma jachta tere mukhde pe
Jaise kala til jachta hai tere chin pe
Apni adaaon se zyada nahi to 10-12 ladke to maar hi deti hogi tu din me
Tujh jaise 36 phirte hain
Meri wargi aur na honi ve
wargi aur na honi ve
wargi… aur na honi ve

Munda bilkul desi hai
Main Katrina ton sohni ve

Main fed up ho gaiyaan mundeya
Sun sun ke dukhde ve
Menu kala..
Menu kala kala kala…
Ho menu kala chasma jachda ae
Jachda hai gore mukhde pe
Menu kala chasma jachda ae
Jachda hai gore mukhde te
Jachda hai gore mukhde te

Sadkon pe chale jab
Ladkon ke dilon mein tu
Aag laga de baby, Fire!

Nakli se nakhre kare tu
Jab dekhe humein
Jhooti liar!

Ho menu kala chashma
Ho menu kala kala chashma
Aye kala chasma..
Oh kala kala kala kala kala oy…

Hey…
Tenu kala chashma jachda ae
Jachda ae gore mukhde te
Tenu kala chasma jachda ae
Jachda ae gore mukhde te (x2)

Tenu kala chashma jachda ae Jachda ae gore mukhde te Hindi Song Lyrics
तेनु काला चश्मा जचदा ऐ जचदा ऐ गोरे मुखड़े ते हिंदी लिरिक्स 

FM Hindi Song
FM Hindi Song

नमस्कार दोस्तों मैं FM Hindi Song की और से आप सभी का धन्यवाद देता हु जो आप जो आप सभी ने इस ब्लॉग को अपना समझा साथ ही अपना प्यार और सहयोग दिया..

कोई टिप्पणी नहीं:

एक टिप्पणी भेजें